Tin tức sự kiện

06-11-2018

Hôm nay ngày 08 tháng 06 năm 2018 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghiệp - Thủ công nghiệp Nghệ An, UBND Tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên và giáo viên bồi dưỡng thí sinh đạt giải Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018. Nghệ An có 10 thí sinh được tuyển chọn từ kỳ thi tay nghề cấp tỉnh với 10 nghề. Kết quả, có 8/10 thí sinh đoạt giải, với 1 giải Nhất, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.Trong đó, giải Nhất của em Vi Thị Diệu Vui - nghề công nghệ thời trang (Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghiệp - Thủ công nghiệp Nghệ An) được đánh giá xuất sắc với số điểm gần tuyệt đối (99,47/100 điểm) - đứng đầu danh sách đạt Huy chương Vàng. Thí sinh Vi Thị Diệu Vui và thí sinh Hoàng Văn Đức (nghề Hàn) -Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc) được Ban tổ chức Kỳ thi tay nghề quốc gia lựa chọn để huấn luyện tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XII, tổ chức tại Thái Lan.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Lê Minh Thông uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đoàn Hồng Vũ uỷ viên BTV, Giám đốc Sở Lao động-Thương binh&Xã hội tặng Bằng khen cho thí sinh Vi Thị Diệu Vui trường Trung cấp Kinh tế-Công nghiệp-Thủ công nghiệp Nghệ An giải Nhất, Huy chương Vàng (nghề công nghệ may).

Tặng Bằng khen cho giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt giải cao.

Tặng Giấy khen cho các thí sinh và giáo viên bồi dưỡng đạt giải Khuyến khích.

Tặng Bằng khen cho thí sinh đạt giải Ba.

Đồng chí Đặng Cao Thắng Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh&Xã hội chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh đạt giải nhất.

Một số tiết mục văn nghệ