Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghiệp - Thủ công nghiệp Nghệ An tham gia Kỳ thi Kỹ năng Nghề tỉnh Nghệ An năm 2023

Thứ bảy - 13/05/2023 04:31 393 0
Với phương châm: Thực học -Thực hành - Vững khởi nghiệp - Sáng tương lai, Chiều ngày 8/5/2023 tại Thành phố Vinh,Tỉnh Nghệ An Sở Lao động TB & XH tỉnh tổ chức khai mạc Kỳ thi Kỹ năng Nghề tỉnh Nghệ An năm 2023".Về dự có Đ/c: Võ Văn Dũng UVBCH Đảng Bộ - Phó Ban  TG tỉnh, Đồng chí Hồ Thị Châu Loan Phó Giám đốc Sở  LĐTB &XH, các Đ/c Lãnh đạo Sở,các đại diện cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn toàn Tỉnh. Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Nghệ An năm 2023 diễn ra tại đơn vị: Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam - Hàn Quốc.Kỳ thi thu hút 30 thí sinh đến từ 11 cơ sở giáo dục nghề nghiệp với 6 nghề dự Trong đó,Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghiệp - Thủ công nghiệp Nghệ An có thí sinh LươngThị Tố Nhiên dự thi nghề Công Nghệ Thời Trang. Sau kỳ thi các thí sinh xuất sắc sẽ được lựa chọn để đại diện cho tỉnh Nghệ An tham dự kỳ thi Kỹ năng nghề toàn quốc năm 2023. Đây sân chơi bổ ích dành cho các em HSSV, lao động trẻ có đam mê cũng như kỹ năng nghề nghiệp được trải nghiệm, tự khẳng định chuyên môn và kỹ năng tay nghề của mình. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập,rèn luyện tay nghề, thợ giỏi, xây dựng tương lai nghề nghiệp tươi sáng. Đồng thời cũng là dịp tăng cường hợp tác, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.Dưới đây là một số hình ảnh kỳ thi “Kỹ năng Nghề tỉnh Nghệ An năm 2023".!