Thông báo tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2018

06-01-2018

            Trường trung cấp Kinh tế - Công nghiệp - Thủ công nghiệp Nghệ An là trường trọng điểm quốc gia. Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo nghề cấp độ III (cấp độ cao nhất)     

Căn cứ chỉ tiêu đào tạo của UBND tỉnh Nghệ An giao. Nhà trường thông báo tuyển sinh năm 2018 như sau:

 I. ĐÀO TẠO NGHỀ CHÍNH QUY:

- Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

- Tuyển sinh các nghề:

* Học phí:

- Hệ trung cấp:

+ Học sinh tốt nghiệp THCS. Được miễn 100 % học phí ( thực hiện theo NĐ 86/2015 ngày 2/10/2015 và thông tư liên bộ số 09 /2016 TTLT - BTC – BLĐTBXH)

+ Học sinh học nghề Hàn, Mộc mỹ nghệ, Gia công & thiết kế sản phẩm Mộc. Được giảm 70% học phí.( Những học sinh không thuộc diện được hưởng theo Nghị Định 86/2015).

+ Học sinh người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và cận nghèo,con của người có công với cách mạng được miễn 100% học phí.

- Hệ cao đẳng: 400.000 đồng/ tháng (Tính 10 tháng/năm).

II. LIÊN KẾT ĐÀO TẠO:

- Nhà trường liên kết với trường Đại học Nội vụ đào tạo các ngành: Quản lý Nhà nước; Quản trị nhân lực; Quản lý văn hóa; Văn thư lưu trữ…

- Liên kết với trường Đại học sư phạm kỷ thuật Hưng Yên đào tạo ngành: May Thiết kế Thời trang.

- Liên kết trường Cao đẳng nghề Kinh tế Kỹ thuật Vinatex đào tạo các nghề: Hệ thống điện, Điện công nghiệp, May thời trang, Sửa chữa thiết bị May.

III. MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ HỌC TẬP:

- Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học hiện đại, thư viện với đầy đủ đầu sách cho Học sinh - Sinh viên nghiên cứu…

- Trường liên kết với nhiều trường uy tín để đào tạo liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng và Đại học. Đào tạo ngoại ngữ, giáo dục định hướng cho lao động đi nước ngoài và đi du học các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapo, Đài Loan, Malaysia …vv.

- Nhà trường có ký túc xá khép kín, với sức chứa 500 sinh viên, có nhà ăn khang trang, sạch sẽ do cán bộ, nhân viên phục vụ cho HSSV.

- Có sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông cho học sinh sinh viên luyện tập sau giờ học.

IV. CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ CÁC ƯU ĐÃI:

- Nhà trường có Trung tâm tuyển sinh tư vấn giới thiệu việc làm trong và ngoài nước thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức cho HSSV thực tập nâng cao kỹ năng nghề, có thu nhập từ 2.000.000đ - 3.000.000đ/tháng. HSSV sau khi tốt nghiệp được tư vấn giới thiệu việc làm, có thu nhập cao và việc làm ổn định.

- Học sinh người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật, học sinh tốt nghiệp trường dân tộc nội trú, học sinh người dân tộc kinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật có hộ khẩu thường trú tại vùng đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới hải đảo được hưởng chính sách nội trú theo Quyết định số 53/2015/QĐ - TTg ngày 20/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

- Học sinh, sinh viên có kết quả học tập khá giỏi và những học sinh sinh viên nghèo vượt khó được xét cấp học bổng.

Địa điểm nhận hồ sơ:

Trường trung cấp Kinh tế Công nghiệp - Thủ công nghiệp Nghệ An

Địa chỉ : Số 47 - Đường Thành Thái - Phường Hưng Phúc - Thành Phố Vinh - Nghệ An

Điện Thoại: (038) 3560 131; (038) 3560 132 ; 0913.088.284

* Hoặc các địa điểm nhận hồ sơ của trường tại các trường THPT, THCS và các văn phòng đại diện của Nhà trường tại các huyện thành thị.

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ

CÔNG NGHIỆP - THỦ CÔNG NGHIỆP NGHỆ AN