Thông báo tuyển sinh

Website:ktcnna.edu.vn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2014

- Căn cứ vào chỉ tiêu đào tạo của UBND  tỉnh Nghệ An giao
và kế hoạch đào tạo của Trường  năm 2014.

Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Công nghiệp -Thủ công nghiệp Nghệ An thông báo tuyển sinh như sau:
I.  HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY:
1. Chỉ tiêu tuyển sinh:
TT Nghề đào tạo Chỉ tiêu:
1 Điện Công Nghiệp 120
2 Công nghệ Hàn 50
3 May Thời Trang 80
4 Mộc Mỹ Nghệ 50
5 Mây Tre Đan 25
6 Thêu Ren 25
Tổng 350
2.Đối tượng tuyển sinh:  Học sinh  tốt nghiệp THCS Trở lên
3.Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.
4.Thời gian đào tạo : 2 năm ( vừa học nghề, vừa học văn hóa theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo )
5.Học phí: 200.000 đồng/tháng( Học sinh tốt nghiệp THCS, con thuộc hộ nghèo được giảm học phí 50%)
II. HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY :
1. Ngành nghề đào tạo:  Kế toán doanh nghiệp; Điện công nghiệp; Hệ thống điện; May & Thiết kế thời trang.
2.Thời gian đào tạo: 03 năm
3.  Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
4. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
5. Học phí: 300.000 đồng/tháng
III. HỆ LIÊN THÔNG CHÍNH QUY:
Từ Trung cấp lên Cao đẳng.
- Chuyên ngành Hệ Thống Điện, Điện Công Nghiệp, Điện Dân Dụng, Cơ khí Hàn, May TKTT
- Đối tượng Những người đã tốt nghiệp trung cấp, đúng chuyên ngành.
Hình thức tuyển sinh:  Thi tuyển
- Thời gian đào tạo:  Trung cấp lên Cao Đẳng 1,5 năm
IV. MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ HỌC TẬP :
- Nhà trường có đôị  ngũ  giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm . Cơ sở  vật chất khang trang, thiết bị dạy học hiện đại, thư viện với đầy đủ đầu  sách cho học sinh – sinh viên nghiên cứu …
- Môi trường học tập, sinh hoạt lành mạnh. Nhà trường có ký túc xá  khép kín,  an toàn, văn minh, sạch đẹp, không tệ nạn xã hội  với sức chứa 500 sinh viên, ưu tiên cho học sinh - sinh viên ở xa và con em  gia đình chính sách.
- Nhà trường có sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông… cho HS, SV luyện tập sau giờ học. Có nhà ăn cho HS- SV ăn tự chọn.
VI . CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ CÁC ƯU ĐÃI :
-  Nhà trường có Trung tâm tuyển sinh tư vấn giới thiệu việc làm  trong nước và XKLĐ nước ngoài ,100% học sinh - sinh viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu  và bố trí việc làm, có thu nhập ổn định .
-  Các đối tượng thuộc diện chính sách (con liệt sỹ, con th­ương binh, ngư­ời hư­ởng chính sách nh­ư thương binh, xã vùng
 cao đặc biệt khó khăn,...) được ­ưu tiên trong xét tuyển và miễn, giảm học phí.
Học sinh, sinh viên có kết qủa học tập khá giỏi và những học sinh sinh viên nghèo vượt khó được xét cấp học bổng.

Địa chỉ liên hệ:   Trường trung cấp nghề KT– CN -TCN Nghệ An
Điện thoại : 0978.265.219;  0913.088.284 Thầy Nguyễn Duy Hồng P.Hiệu trưởng.

* Hoặc  các  điểm  nhận hồ sơ của trường tại các trường THPT, THCS  ở các Huyện, Thị.
Trân trọng kính mời phụ huynh và các  bạn học sinh hãy một lần đến thăm Trường trung cấp nghề Kinh tế - Công nghiệp
Thủ công nghiệp Nghệ An để tận mắt hiểu rõ về trường – Chắc chắn sẽ hài lòng.