Tin tức sự kiện

Hôm nay ngày 08 tháng 06 năm 2018 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghiệp - Thủ công nghiệp Nghệ An, UBND Tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên và giáo viên bồi dưỡng thí sinh đạt giải Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018.

Hội nghị chuyên đề về công tác tuyển sinh năm 2018

Hội nghị chuyên đề về công tác tuyển sinh năm 2018. Công tác tuyển sinh là một trong những yếu tố " sống còn " của Nhà trường..., cùng với các giải pháp đột phá cấp uỷ, BGH, tập thể Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghiệp - Thủ công nghiệp Nghệ An khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018.

Học sinh trường đạt Huy chương Vàng trong Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

Kỳ thi tay nghề cấp quốc gia lần thứ 10 năm 2018 thành công tốt đẹp. Thí sinh Vi Thị Diệu Vui, học sinh Trường Trung cấp Kinh tế-Công nghiệp-Thủ công nghiệp Nghệ An đạt giải Nhất nghề May thiết kế thời trang, được tặng Huy chương Vàng và Bằng khen của Bộ Lao động-TB&XH

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khoá 2015 - 2017

Sáng ngày 01/02/2018 Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghiệp - Thủ công nghiệp Nghệ An đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các em khoá 2015 - 2017, trao quà từ đoàn thanh niên cho các em HS nghèo vượt khó có thành tích tốt.

Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghiệp - Thủ công nghiệp Nghệ An Khai giảng năm học mới 2017- 2018

Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghiệp - Thủ công nghiệp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2017- 2018

Đại hội đoàn trường lần thứ 4

Tháng hành động vì môi trường