Học sinh trường đạt Huy chương Vàng trong Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X

06-01-2018

Tối ngày 20/5, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 năm 2017 và Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến dự và trao thưởng cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc. Tham dự còn có Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung, các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Bộ LĐ-TBXH; các đồng chí Lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương, hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp, đại điện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên.

Kỳ thi tay nghề cấp quốc gia lần thứ 10 năm 2018 thành công tốt đẹp. Tham dự Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018, thí sinh Vi Thị Diệu Vui, học sinh Trường Trung cấp Kinh tế-Công nghiệp-Thủ công nghiệp Nghệ An đã đạt thành tích rất ấn tượng là giải Nhất nghề May thiết kế thời trang, được tặng Huy chương Vàng và Bằng khen của Bộ Lao động-TB&XH.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết và trao thưởng:

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung trao thưởng cho thí sinh Vi Thị Vui đạt Huy chương Vàng kỳ thi tay nghề Quốc gia tại Lễ tổng kết

Đ/c Đặng Cao Thắng phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Nghệ An cùng chụp ảnh với đoàn tham dự kỳ thi Nhà trường

Đ/c Đặng Cao Thắng phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Nghệ An cùng chụp ảnh với học sinh giỏi Nhà trường

Đ/c Nguyễn Xuân Phượng Hiệu Trưởng Nhà trường cùng chụp ảnh với thí sinh Vi Thị Vui

Thí sinh Vi Thị Vui bên cạnh tấm Huy chương Vàng đạt được tại Kỳ thi